Welcome Guest! Would you like to Log in Or Register an account now?
Shopping Cart ( 0 items)
Hướng Dẫn Xịt Nước Hoa Đúng Cách
Hướng Dẫn Xịt Nước Hoa Đúng Cách2013-01-26 21:11:27

Nước hoa là niềm đam mê bất tận đối với mọi người cho cả nam giới và phụ nữ, việc sở hữu một mùi hương trên cơ thể cũng khiến bạn trở nên tự tin quyến rũ hơn. Nhưng để sử dụng nước hoa một cách sành điệu và thông minh bạn phải tuân theo một số qui luật nhất định.

Sử dụng nước hoa một cách sành điệu và thông minh
Sử dụng nước hoa một cách sành điệu và thông minh2013-01-26 21:20:33

Nên xịt nước hoa vào những nơi nhịp tim thể hiện rõ nhất như trên cổ tay, sau gáy, giữa ngực thậm chí cả phần khoeo chân.

Cách sử dụng nước hoa hồng
Cách sử dụng nước hoa hồng2013-01-26 22:09:50

Nước hoa hồng rất tốt cho da, giúp da săn chắc, tẩy sạch các vết bụi bẩn, se khít lỗ chân lông, cung cấp độ ẩm và làm sáng da, tẩy nám, hút chất nhờn, giúp da căng mịn hơn.

Lựa chọn nước hoa theo mùa
Lựa chọn nước hoa theo mùa2013-01-26 22:19:54

Lựa chọn nước hoa có thể là một công việc phức tạp và rắc rối. Hương thơm của nước hoa phản ánh rất nhiều về chính con người của bạn – dù cho bạn là người thiếu lãng mạn hay là người phóng khoáng, ưa tiệc tùng.

Mẹo lựa chọn nước hoa hoàn hảo cho ngày Valentine
Mẹo lựa chọn nước hoa hoàn hảo cho ngày Valentine2013-01-26 22:26:06

Sau hoa và sô cô la, nước hoa là món quà thật lãng mạn mà các chàng trai thường tặng cho bạn gái vào ngày lễ tình nhân. Nhân ngày lễ tình yêu sắp đến gần, tạp chí nước hoa gửi đến bạn những gợi ý lựa chọn một mùi hương thật hoàn hảo cho mình cũng như cho người ấy để cả hai thật đồng điệu trong ngày lễ lãng mạn này.

7 loại nước hoa kinh điển cho ngày lễ tình yêu Valentine
7 loại nước hoa kinh điển cho ngày lễ tình yêu Valentine2013-01-28 04:13:14

Lễ tình yêu Valentine, ngày lễ của các đôi nhân tình. Nước hoa, sôcôla và hoa là ba trong số những món quà đàn ông hay tặng cho người phụ nữ của họ trong ngày lễ tinh yêu Valentine. Nếu bạn đang quan tâm đến một chai nước hoa dành tặng cho người phụ nữ của mình, hãy thử tìm hiểu xem liệu cô ấy có xài nước hoa hay không và mùi hương yêu thích của nàng là gì. Nếu bạn “trót” quên hoặc không biết hương nước hoa yêu thích của nàng mà không dám gạn hỏi, hãy để tạp chí nước hoa chọn lựa cho bạn những hương thơm nổi tiếng để dịp lễ này thêm phần lãng mạn và hoàn hảo.

Pages:  1  2  Next »