Welcome Guest! Would you like to Log in Or Register an account now?
Shopping Cart ( 0 items)

Send flowers to Vietnam

2013-01-15 00:11:04

 

Send flowers to Vietnam - Saigonflowers.com

 

 

Hiện tại Bạn đang sinh sống và làm việc hay du học ở nước ngoài, bạn hoặc người thân muốn Send flowers to Vietnam cho người thân Việt nam vào những dịp đặc biệt, dịp lễ nhưng bạn không biết phải làm như thế nào. Hãy sử dụng dịch vụ Send flowers to Vietnam của Dịch vSaigon Flowers để hoàn thành tâm ý chân thành của bạn.

 

tangnanghoa_400

                               Hình ảnh: Send flowers to Vietnam

 

Saigon Flowers chuyên cung cấp dịch vụ gửi hoa về Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và mạng lưới rộng khắp, quý khách đến với Sai gon Flowers sẽ được phục vụ một cách tốt nhất.

 

 

 Dịch vụ Send flowers to Vietnam của chúng tôi được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp và đảm bảo. Hoa được chọn lọc kỹ lưỡng, được bó ngay trước khi giao hàng, là hoa tươi tuyệt đối không có hoa héo, hoa cũ. Các bó hoa gửi tới khách hàng đảm bảo giống như mẫu được đăng trên website. Hiện nay chúng tôi cung cấp các loại hoa tươi như: hoa hồng, hoa ly, hoa lis, hoa loa kèn, hoa lan, hoa cúc, hoa hướng dương….với nhiều màu sắc đa dạng và phong phú. Chúng tôi cam kết hoa sẽ được chuyển đến tận tay người nhận, đúng nơi đúng giờ như quý khách yêu cầu. Sau đây là quy trình Send flowers to Vietnam của SaigonFlowers.com

 

 

banh_kem_sinh_nhat
             Hình ảnh: Send flowers to Vietnam

 

Tiện lợi: Bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng an toàn ngay tại trang web chúng tôi, hoặc thanh toán bằng tài khoản Paypal của bạn. Quá trình thanh toán rất dễ dàng và nhanh chóng.

 

Chất lượng: Chúng tôi chỉ nhận giao hàng cho khu vực TP Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, M Tho, Cần Thơ, An Giang, Vĩnh long, Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh và 1 số tỉnh thành thuộc Thành phố của cả nước. Đia bàn hoạt động tập trung để chúng tôi có thể đảm bảo quà đến tay người thân của bạn rất tươi và đúng giờ. Chúng tôi khuyến khích bạn liên hệ với người thân sau khi nhận được quà. Nếu không vừa ý, chúng tôi sẵn sàng hoàn trả phí hoặc thay thế sản phẩm.

 

Giá phải chăng: Chúng tôi làm việc trực tiếp với các tiệm hoa... trong khu vực để có được sảm phẩm tươi với giá phải chăng. Mời các bạn so sánh giá cả của Sai gon Flowers với các dịch vụ gửi quà qua mạng.

 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm cửa hàng SaigonFlowers.com và hy vọng được phục vụ nhu cầu gửi hoa về Việt Nam của bạn trong dịp đặc biệt này.

 

Related pages