Welcome Guest! Would you like to Log in Or Register an account now?
Shopping Cart ( 0 items)

Valentine vắng chàng

2015-01-22 23:16:01

 

Làm gì khi valentine vắng người yêu - Saigonflowers.com

 

Valentine này, vì một lý do nào đó mà chàng không thể ở bên bạn! Đừng buồn nhé! Chúng tôi sẽ giúp các bạn có một Valentine đáng nhớ.

 

valentine_vang_chang_01_400


Bạn hãy chọn một trong những cách sau đây. Tuy nhiên, nếu bạn chọn nhiều hơn thì… cũng không sao vì Valentine của các bạn sẽ càng thêm lãng mạn mà!


Những cánh thiệp xinh


Đã là thời đại công nghệ thông tin rồi, việc gửi thiệp điện tử là một việc quá dễ dàng phải không nào! Hãy chọn một bức thiệp điện tử thật xinh xắn dành cho ngày Valentine để gửi đến chàng nhé!


Thông điệp từ trái tim


Bạn hãy tìm một tấm hình thật đẹp có những viên kẹo hình trái tim. Sau đó, gửi nó đến chàng cùng với những lời nói thật ngọt ngào như: “Nhớ ấy!”, hay: “Ấy mãi trong tim tớ”. Này, bạn đừng xem thường những dòng chữ ấy nhé, cũng đừng cho rằng nó "sến-như-con-hến". Chúng thật sự phát huy tác dụng đối với chàng đấy!


Cú phone tình yêu


Hãy chuẩn bị kế hoạch gọi điện cho chàng vào sáng ngày Valentine. Nếu các bạn không thường xuyên trò chuyện qua điện thoại mà chỉ sử dụng IMS hoặc email, việc nghe được giọng nói của bạn sau một thời gian xa cách sẽ khiến chàng xúc động lắm luôn đó! À, còn nữa, thay vì câu đầu tiên nói với chàng là: “Ấy có khỏe không?” thì bạn hãy nói: “Valentine vui vẻ!” hoặc “thương-ấy-nhiều!”


Ngôi sao chứng nhân


Hãy hẹn trước với chàng là các bạn sẽ cùng nhau ngắm sao Bắc Đẩu vào cùng một thời gian. Hãy nghĩ về nhau và gửi những lới ước hẹn, những lời chúc trong ngày Valentine lên ngôi sao ấy. Chắc chắn là cả hai sẽ nghe được đối phương nói gì vì đó là sức mạnh tình yêu mà! Chà, cực kỳ lãng mạn đó! Nếu bạn không tìm được ngôi sao đó, hay hôm đó trời… không có sao, hãy vẫn cùng nhau làm những điều đó nhé vì chỉ cần hai bạn nghĩ đến nhau, vậy là đủ rồi!


Quà Valentine


Hãy gửi cho chàng một gói quà tình yêu. Bạn hãy cho vào gói quà đó những món sau: sôcôla, kẹo hình trái tim, một tấm hình của bạn (nhớ lấy tấm đẹp nhất nhé!), một bài thơ bạn viết tặng chàng (đối với những bạn có văn chương bay bổng), một đĩa CD gồm những bài hát lãng mạn về tình yêu. Nào, hãy tiếp tục sử dụng khả năng sáng tạo của mình đi, bạn sẽ có thêm nhiều món quà cho chàng đó!


Hoa thay lời yêuNếu hầu bao của bạn còn “rủng rỉnh”, sao không thử tặng hoa cho chàng nhỉ! Ai nói chỉ con trai mới có quyền tặng hoa cho con gái nào? Hãy dùng hoa làm thông điệp tình yêu để gửi đến chàng. Nhưng nhớ là phải chọn dịch vụ giao hàng đáng tin cậy nha bạn, nếu không chàng sẽ chẳng nhận được hoa, hoặc khi đến tay chàng thì chúng lại trở thành một-mớ-bèo-nhèo đấy!


(Theo MucTim)


Related pages