Welcome Guest! Would you like to Log in Or Register an account now?
Shopping Cart ( 0 items)

Những món quà Valentine nam giới thích nhất

2015-01-10 02:21:52

 

Valentine gifts for men - Saigonflowers.com

 

 5 món quà phái nam thích được nhận nhân ngày Valentine

 

1. Cùng đến nhà hàng anh ấy thích . Chắc hẳn anh ấy rất thích dùng bữa tại một nhà hàng nào đấy nhưng hiếm khi lui tới. Hãy tạo bất ngờ bằng việc mời anh ấy đến nhà hàng này trong ngày Valentine để thưởng thức những món ăn mà anh ấy ưa thích.

 

 

nhung_mon_qua_nam_gioi_thich_nhat_01_400 

 

 

2. Một giỏ quà do chính tay bạn làm. Đối với những người có sở thích không rõ ràng, bạn có thể thiết kế một giỏ quà dành riêng cho anh ấy, có thể là bất kỳ những gì bạn nghĩ ra. Anh ấy sẽ trân trọng món quà.3. Một hộp kẹo anh ấy thích. Cũng có những anh chàng rất thích ăn ngọt. Vậy thì một hộp kẹo sẽ là món quà rất ý nghĩa

 

4. Các sản phẩm quà tặng như: sô-cô-la phủ dâu tây, hộp bánh quy hình trái tim, bánh kem hình trái tim, sô-cô-la... thường cũng rất thích hợp với phái nam. Ngoài ra, bạn có thể chọn rượu vang, sâm banh. Tặng anh ấy một chai rượu vang hoặc rượu sâm banh cùng một hộp kẹo mềm hỗn hợp sô-cô-la, anh ấy sẽ có cơ hội thưởng thức hương vị được kết hợp độc đáo.

 

nhung_mon_qua_nam_gioi_thich_nhat_02_400

 

5. Phục vụ một bữa ăn lãng mạn tại nhà. Chuẩn bị những món ăn anh ấy yêu thích, sử dụng chén dĩa lạ mắt, đẹp, cắm hoa, nến, nghe những bản nhạc nhẹ nhàng mà cả hai cùng thích..

 

Nguồn: Internet

Related pages