Welcome Guest! Would you like to Log in Or Register an account now?
Shopping Cart ( 0 items)

7 loại nước hoa kinh điển cho ngày lễ tình yêu Valentine

2013-01-28 04:13:14

 

Lễ tình yêu Valentine, ngày lễ của các đôi nhân tình. Nước hoa, sôcôla và hoa là ba trong số những món quà đàn ông hay tặng cho người phụ nữ của họ trong ngày lễ tinh yêu Valentine. Nếu bạn đang quan tâm đến một chai nước hoa dành tặng cho người phụ nữ của mình, hãy thử tìm hiểu xem liệu cô ấy có xài nước hoa hay không và mùi hương yêu thích của nàng là gì. Nếu bạn “trót” quên hoặc không biết hương nước hoa yêu thích của nàng mà không dám gạn hỏi, hãy để tạp chí nước hoa chọn lựa cho bạn những hương thơm nổi tiếng để dịp lễ này thêm phần lãng mạn và hoàn hảo.

 

Nếu bạn lo lắng một chai nước hoa quá đắt so với túi tiền của mình, thay vì nước hoa, bạn hãy mua các sản phẩm sữa tắm, xà phòng tắm, khử mùi…cùng thương hiệu. Những sản phẩm này rẻ hơn giá một chai nước hoa và hương thơm cũng vẫn giữ nguyên.

1. Nước hoa Beautiful của thương hiệu Estée Lauder :


beauty

 Nước hoa Beautiful của thương hiệu Estée Lauder mang hương thơm nhẹ nhàng và lãng mạn phù hợp cho ngày lễ tình yêu Valentine này. Nước hoa Beautiful có nhiều sản phẩm đính kèm, như gel tắm, xịt khử mùi, lotion dưỡng thể hương nước hoa…

2. Nước hoa Infusion D’Iris của thương hiệu Prada :


prada

 Thanh thoát và hiện đại, quyến rũ và tươi tắn, nước hoa Infusion D’Iris dần trở thành một hương thơm kinh điển mới dành cho phái đẹp. tuy hương thơm không giữ lâu nhưng đủ để tạo nên hiệu quả mà bạn mong đợi, làm cho bạn tự tin hơn và xinh đẹp hơn bao giờ hết. bộ sản phẩm nước hoa Infusion D’Iris của Prada bao gồm gel tắm, xà phòng và sữa dưỡng thể hương nước hoa…

3. Nước hoa Romance của thương hiệu Ralph Lauren :


romance

 Nước hoa Romance dành cho phái đẹp là một hương thơm cao cấp như các sản phẩm thiết kế sang trọng của ông. Các nốt hương trái cây hòa quyện hoàn hảo cùng hương gỗ, hương hoa, xạ hương. Một hương thơm tuyệt vời như  đúng cái tên của nước hoa dành cho ngày lễ tình yêu Valentine.

4. Nước hoa Eternity dành cho nữ của thương hiệu Calvin Klein :


ck

 Dòng nước hoa Eternity của thương hiệu Calvin Klein là một hương thơm hoa cỏ lãng mạn, hiện đại. Dòng sản phẩm rất thành công, là khởi đầu cho một loạt các phiên bản cải tiến sau này như nước hoa Eternity Rose Blush, nước hoa Eternity Purple Orchid, nước hoa Eternity Moment, nước hoa Eternity Love và nước hoa Eternity for men dành cho phái mạnh.

5. Nước hoa Chanel No.5 của thương hiệu Chanel :

 

channel5_400

 
Dòng nước hoa Chanel No.5 kinh điển với câu slogan ấn tượng “Mọi người phụ nữ đều muốn sở hữu một chai Chanel No.5” mang một hương thơm rất quyến rũ và hấp dẫn không lẫn vào đâu được. Câu slogan có thể chỉ mang tính chất quảng cáo, nhưng sự thật Chanel No.5 cũng rất thành công, được ví như nước hoa của các loại nước hoa. Bạn có thể chọn các sản phẩm tắm, body lotion, khử mùi…trong cùng bộ sưu tập No.5 của Chanel.

6. Nước hoa Shalimar của thương hiệu Guerlain


shalimar_400

 Với hương thơm đầy gợi cảm khó quên, nước hoa Shalimar của thương hiệu Guerlain là một hương thơm kinh điển, được yêu thích qua mọi thế hệ. Ngày nay, phái đẹp có thể lựa chọn phiên bản nước hoa Shalimar Light, hiện đại hơn, nhẹ nhàng và lan tỏa hơn. Đây cũng là một chai nước hoa được yêu thích với kiểu dáng sang trọng và hương thơm cao cấp dành tặng người phụ nữ của mình nhân ngày lễ tình yêu Valentine này.

7. Nước hoa Joy của thương hiệu Jean Patou :


joy


Thêm một dòng nước hoa kinh điển, xa xỉ mà tạp chí nước hoa muốn giới thiệu đến bạn. Đó chính là nước hoa mang một cái tên rất đơn giản – Joy. Nước hoa Joy mang đầy sự hân hoan và long trọng. Đó là một kết hợp không thể hoàn hảo hơn của những bông hoa nhài quý hiếm, tinh dầu hoa hồng, tạo nên một hương thơm nồng nàn, quyến rũ và đầy hân hoan cho những khoảnh khắc đặc biệt của bạn.

 

Related pages