Welcome Guest! Would you like to Log in Or Register an account now?
Shopping Cart ( 0 items)

Cách chọn hoa tặng bạn gái 20-10 thật ý nghĩa

2016-10-13 00:05:53

 

Cách tặng quà ngày phụ nữ Vietnam 20/10 - Saigonflowers.com

 

Mỗi bông hoa là cả một tấm lòng, và mỗi loài hoa đều mang trong mình những thông điệp ý nghĩa riêng. Do đó, để chọn được những bông hoa đẹp tặng bạn gái ngày 20/10 phù hợp là một vấn đề không hề đơn giản đối với các đấng mày râu. 

Đối với đấng mày râu, khi trái tim phập phồng loạn nhịp, khi mê đắm ánh mắt si tình của cô gái, khi bao cảm xúc yêu đương lên ngôi thì ta phải làm gì để bày tỏ tình cảm với người con gái ấy trong ngày 20/10 sắp tới? Trong hàng trăm cách biểu lộ cảm xúc thì việc chọn những bó hoa để “thay lời muốn nói” đến nàng là cách hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, để cách bày tỏ cảm xúc được thành công và ghi dấu ấn khó phai trong lòng các nàng là điều mà các cánh mày râu của chúng ta băn khoăn. Bởi lẽ, tặng hoa không đơn thuần là mang một bó hoa đến tặng nàng là có thể ghi điểm tuyệt đối mà ở đó còn là sự tinh tế của người tặng.

Tặng hoa theo sở thích của nàng

Trước tiên bạn nên tìm hiểu loài hoa mà cô nàng yêu thích. Bạn có thể đi cùng cô ấy đến một khu vườn, hay một cửa hàng hoa xem cô ấy thích loài hoa nào hoặc hỏi trực tiếp từ những cô bạn thân bên cạnh nàng. Một bó hoa đúng sở thích trong ngày 20/10 luôn khiến cô ấy bất ngờ và hạnh phúc hơn so với những bó hoa thông thường khác.

Tặng hoa cho bạn gái ngày 20/10 theo sở thích luôn luôn có những ưu điểm và mang lại hiệu quả nhất định:

Thứ nhất, bạn có thể biết chắc chắn và yên tâm rằng cô ấy sẽ thích bó hoa mình tặng.

Thứ hai, bó hoa sẽ tạo được dấu ấn trong lòng nàng khiến nàng cảm động và dành tình cảm cho bạn nhiều hơn.

Thứ ba, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể đối với những cô nàng có sở thích đơn giản và không phải mua nhiều loại hoa để xem loại nào phù hợp với sở thích của nàng nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao, thật tiện lợi phải không nào?

Một bó hoa ý nghĩa phù hợp với sở thích của nàng kết hợp với yếu tố nghệ thuật sẽ là một lựa chọn tuyệt vời đấy!

Tặng hoa theo màu sắc nàng yêu thích

Nếu bạn không biết bạn gái thích loài hoa nào thì có thể tặng cho cô ấy một bó hoa theo màu sắc mà nàng yêu thích. Đã là người yêu chắc chắn bạn sẽ phải biết màu sắc yêu thích của cô ấy chứ, đúng không nào?

Nhưng nếu là bạn gái mới quen, bạn nên hỏi trực tiếp cô ấy thích màu gì, việc này là quá đơn giản bởi vì đây là một câu hỏi hết sức tự nhiên. Hoặc bạn có thể làm theo cách khác, một cách tế nhị hơn, hãy quan sát quần áo hằng ngày cô ấy mặc, những vật dụng cô ấy sử dụng và căn hộ của cô ấy được trang trí như thế nào, với màu sắc ra sao. Như vậy là bạn đã tìm ra màu sắc mà cô nàng yêu thích rồi.

Tặng hoa cho bạn gái ngày 20/10 theo đúng sở thích của nàng là món quà ý nghĩa nhất thể hiện sự quan tâm chân thành của bạn đến với một nữa đặc biệt của mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi nhận được một bó như thế từ chàng trai của mình.

Related pages