Welcome Guest! Would you like to Log in Or Register an account now?
Shopping Cart ( 0 items)

Gợi ý cách chọn hoa tặng phụ nữ 20/10 ý nghĩa

2016-10-12 23:55:32

 

Vietnamese Women's Day flowers and gifts to vietnam - Saigonflowers.com

 

Hoa không thể thiếu trong cuộc sống và nhất là trong những dịp lễ quan trọng. Tặng hoa ngày 20 tháng 10 là cách thể hiện sự quan tâm đến mẹ, chị em gái và người "trong tim" của bạn. Đối với những bạn gái, họ cảm thấy rất hạnh phúc và vui khi được ai đó (nhất là người yêu) tặng hoa cho mình. 

Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu. Bạn hãy kết hợp với một món quà nhỏ đi kèm với đóa hoa sẽ là món quà tặng đặc biệt cho nàng vào ngày 20/10 đấy.

Hoa hồng là loài hoa truyền thống của mọi dịp lễ, bởi hoa hồng tượng trưng cho tình cảm yêu mến, trân trọng, có cả tình yêu, phù hợp với cả tình bạn… Bởi vậy trong những ngày lễ như thế này, khắp các con đường đều rải đầy hoa hồng, không khó khăn để bạn tìm ra một bó hoa phù hợp tặng bạn gái, hay tặng mẹ, tặng cô bạn thân lâu năm, hay tặng những đồng nghiệp thân thiết.

Tùy vào từng mối quan hệ để tặng màu sắc phù hợp. Hoa hồng đỏ (hồng nhung) là một giải pháp “an toàn” nhất bởi vì đó là loài hoa đại diện cho tất cả mối quan hệ quý mến, nhất là tình cảm yêu đương. Tặng mỗi bạn gái trong lớp một bông hoa, tặng mẹ một bó, tặng bạn gái một lẵng hoa hình trái tim, tặng cô bạn tri kỷ một bó hồng còn nguyên lá, chưa được cắt tỉa gói lại kỹ càng… sẽ khiến cho từng người nhận đều thấy hạnh phúc.

Một bó hồng tím lãng mạn nhẹ nhàng cũng là lựa chọn tuyệt vời khi tặng mẹ hoặc bạn gái.

Hoa lan hồ điệp

Lan hồ điệp không phải là loài hoa để tặng đại trà, bởi tính chất của loài hoa này là độc nhất, chỉ dùng khi bạn thực sự chú ý đến tình cảm của người nhận. Một điều nữa là nếu tặng tất cả mọi bạn gái trong ngày này bằng lan hồ điệp sẽ tốn một khoản chi phí khá lớn. Bởi vậy, hoa lan hồ điệp nên dùng để tặng những người thân thiết nhất đối với bạn, ví dụ lan hồ điệp tặng mẹ, tặng bạn gái, tặng tri kỷ, tặng chị/em trong nhà.

Với lan hồ điệp, bạn không cần phải phân vân quá nhiều ở khía cạnh tìm màu sắc, kiểu dáng nào phù hợp. Bởi vẻ đẹp của lan hồ điệp có thể thu hút bất cứ ai, dù đó không phải là màu họ yêu thích. Có những người cực ghét màu vàng nhưng vẫn “đổ rạp” trước một chậu lan hồ điệp cành vàng rực rỡ.

 

Hoa cẩm chướng

Hoa cẩm chướng tượng trưng cho những mối quan hệ bậc trên – bậc dưới đầy sự yêu mến, quý trọng. Bởi vậy, bạn có thể tặng mẹ hoặc cô giáo một bó hoa cẩm chướng  nhân ngày 20-10. 

Hoa ly

Hoa ly vốn là đại diện của tình cảm mẹ – con. Tuy nhiên, nếu là hoa ly, bạn cần chắc chắn rằng người nhận không bị dị ứng bởi mùi hương ngào ngạt của hoa.

Related pages