Welcome Guest! Would you like to Log in Or Register an account now?
Shopping Cart ( 0 items)

Những gợi ý cho Ngày của Mẹ thêm ý nghĩa

2015-03-27 22:18:26

 

Quà tặng ý nghĩa và độc đáo cho mẹ - Saigonflowers

 

Ngày chủ nhật thứ hai của tháng 5 được gọi là Ngày Hiền Mẫu hay Ngày của Mẹ (Mother’s Day). Ngày của Mẹ là dịp để những đứa con bày tỏ tình yêu, sự kính trọng và quan tâm tới Mẹ – người dành cả cuộc đời lo toan, chăm sóc cho chúng ta.

Có rất nhiều ý tưởng để bạn có thể biến ngày này trở thành một dịp thật đặc biệt và đầy ý nghĩa đối với người Mẹ của mình:

Món quà tặng mẹ

Hoa, thiệp: Bạn sẽ có danh sách những món quà truyền thống: Hoa, thiệp chúc mừng… Nhưng thay vì đặt tiệm hoa mang đến nhà, bạn có thể tự ra quầy hoa tươi, mua và tự gói theo ý mình để mang về tặng mẹ. Hãy mua loại hoa mà mẹ bạn yêu thích, chắc chắn mẹ sẽ rất cảm động. Hay chỉ đơn giản là một tấm thiệp trong ngày ý nghĩa này cũng làm cho Mẹ đủ thấy hạnh phúc rồi.

Tấm thiệp “Mừng Ngày của Mẹ” là cách đơn giản mà ý nghĩa mà bạn có thể áp dụng. Và cho dù bạn tặng gì cho Mẹ, hãy gửi lời chúc tốt đẹp nhất của người con dành cho Mẹ yêu dấu của mình.

Những món quà nữ tính: Đồ trang sức, mỹ phẩm… Có thể mẹ bạn là một người giản dị, nhưng mẹ bạn hoàn toàn xứng đáng được dùng những món đồ nữ tính như vậy. Với những trang sức đơn giản, hay những mặt hàng mỹ phẩm gần gũi biết đâu nhờ món quà này, mà mẹ bạn sẽ biết cần chăm sóc bản thân mình hơn.

 

qua_tang_cho_ngy_c7911a_m7865_400_01


Những món quà mẹ yêu thích: Đây sẽ là những món quà đòi hỏi bạn phải là một người con tâm lí… Đầu tiên, hãy liệt kê một danh sách những sở thích của Mẹ: đọc sách, xem phim, nấu bếp… Như vậy, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn những món đồ như sách, vé xem phim, đĩa phim, tạp dề… Với những món quà theo sở thích như vậy, tin chắc rằng Mẹ sẽ vô cùng cảm động và gắn bó ngày ngày với nó.

Hãy tìm hiểu khoảnh khắc đáng nhớ của Mẹ từ thời đi học hay những ngày tuổi xuân và tặng Mẹ món quà gợi lại kỷ niệm đáng nhớ đó. Những giấc mơ đầu luôn là những kỷ niệm thật đáng giá và Mẹ bạn sẽ rất cảm ơn về món quà ý nghĩa này của bạn.

Những món quà thực tế: Với những bà mẹ thực tiễn, tốt hơn hết là bạn nên tặng những vật dụng Mẹ có thể dùng hàng ngày như: ví, mũ, áo nắng, máy sấy tóc, sổ ghi chép, bộ dụng cụ làm bếp… sẽ rất hữu ích cho Mẹ.

Bữa sáng trên giường ngủ hay một bữa cơm ấm áp

Mang cho Mẹ bữa sáng ưa thích cùng với tách trà nóng cũng là một cách thể hiện tấm lòng của người con hiếu thảo trong Ngày của Mẹ.

Bạn cũng có thể mời những người bạn thân thiết và những người bạn cũ của Mẹ về nhà trong một bữa tiệc đầy bất ngờ, hẳn Mẹ bạn sẽ vô cùng cảm kích.

 

qua_tang_cho_ngy_c7911a_m7865_01_400_01 


Và sẽ tuyệt vời hơn nữa, nếu bạn và bố cùng chuẩn bị bữa ăn cho mẹ. Mẹ sẽ bất ngờ và hạnh phúc tột cùng khi nhận được sự chăm sóc của người thân.

Album ảnh chan chứa kỷ niệm

Hãy tặng Mẹ những bức hình của Mẹ do chính tay bạn chụp. Tìm lại những hình ảnh kỉ niệm hay những khoảnh khắc ý nghĩa của gia đình.

“Chộp” luôn những hình ảnh giản dị như lúc mẹ vào bếp, mẹ là đồ, gội đầu… Chắc Mẹ sẽ phì cười và cảm động lắm.

Một ngày ‘xả hơi’ với những địa điểm yêu thích


Sẽ rất tuyệt nếu bạn “hẹn hò” Mẹ đi gội đầu hay đi tập thể dục, dạo phố… Hãy tìm hiểu những nơi Mẹ hay đến, cùng Mẹ đến đó trò chuyện và tâm sự nhé. Nếu bạn muốn nói “Con yêu mẹ” hay thì thậm nằm trong vòng tay Mẹ thì cũng làm đi nhé.

Đưa Mẹ đến lớp học, CLB mà Mẹ yêu thích cũng là một ý tưởng không tồi. Hãy ghi tên Mẹ vào bảng danh sách lớp học đó để Mẹ có thời gian được thư giãn nhiều hơn.

 

qua_tang_cho_ngy_c7911a_m7865_02_400
 


Nếu bạn sống xa nhà, 1 cuộc nói chuyện qua điện thoại tình cảm và sâu lắng là món quà tuyệt vời. Món quà quý giá nhất đối với mỗi người phụ nữ chính là tình yêu thương của người thân dành cho mình.

Cho dù món quà của bạn là gì thì bạn hãy gửi gắm vào đó tình cảm chân thành nhất, bạn nhé. Hãy để ngày của Mẹ năm nay là ngày Mẹ bạn thấy mình hạnh phúc nhất.

 

Nguồn: Internet


Related pages