Bánh Trung Thu Như Lan

No comments yet

Bánh Trung Thu Như Lan – Nếu bạn là một người con Sài Gòn hay từng có cơ hội đến đất Sài Thành thì chắc đã từng nghe đến tiệm bánh Như Lan. Nơi cho ra đời những mẻ bánh mì nóng hổi, đặc biệt mỗi năm vào dip trước rằm tháng 8 âm lịch khoảng 2 tháng Như Lan cũng tiến hành cho ra lò những chiếc bánh trung thu trọn vị, hay những chiếc bánh chưng, bánh dày ấm lòng mỗi mùa Tết đến và hàng trăm món ăn khác phục vụ bà con gần xa.

như lan bakery

Bánh Như Lan

Bánh Như Lan ra đời như thế nào?

Khởi nghiệp từ chiếc xe bánh mì

Mọi người thấy hiện nay Như Lan thành công với 3 cơ sở tại TPHCM. Nhưng ít ai biết được khởi nghiệp của hiệu bánh nức tiếng này là từ một xe bánh mỳ không tên nằm lặng lẽ trên đường Lý Chính Thắng và Trường học Gia Long (nay là Trường Nguyễn Thị Minh Khai. Và chủ chiếc xe đẩy đó chính là người phụ nữ nhỏ bé nhưng tinh thần luôn rực sáng – Bà Nguyễn Thị Dậu hay còn được gọi thân thương là Dì Gái.

Nguyễn Thị Dậu

Bà Nguyễn Thị Dậu – Chủ tiệm bánh Như Lan

Ngày nay người ta nhớ đến Như Lan như “người rung chuông” báo hiệu mùa trăng rằm đến với các loại bánh trung thu chay – mặn khác nhau. Các nguyên liệu và công thức được Dì Gái nghiên cứu để tạo ra hương vị đặc trưng riêng chỉ mỗi Như Lan có. Mùi hương đặc trưng của chiếc bánh nướng, vị béo ngậy của chiếc bánh dẻo đã vươn xa ra khắp trong và ngoài nước. Khiến ai một lần nếm thử thì không thể nào quên.

MIỄN PHÍ vận chuyển đối với một số quận trung tâm Sài Gòn, giao hàng trong ngày cho tất cả các đơn hàng gửi bánh ngọt, quà tặng về TP.HCM (Sài Gòn), Việt Nam.

Tặng thiệp đẹp miễn phí cho tất cả các đơn đặt hàng bánh.

==> Xem Thêm Tại : Send Mooncakes To Vietnam
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply