Bánh Trung Thu Kinh Đô Sài Gòn

No comments yet

Bánh Trung Thu Kinh Đô Sài Gòn

Bánh Trung Thu Kinh Đô Sài Gòn cho ra đời những thiết kế hộp đững mang trong mình những ý nghĩa riêng theo từng hợp. Trở thành món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho những người thương của bạn.

Hộp bánh trung thu Kinh Đô và ý nghĩa của từng kiểu hộp

Hàng năm cứ mỗi độ Thu đến, thương hiệu Kinh Đô đều có những câu chuyện riêng để kể cho các Quý khách hàng nghe. Thông qua các thiết kế vỏ hộp đựng bánh mỗi mùa trung thu.

Những chiếc bánh nướng truyền thống và bánh dẻo thơm khi vừa mở hộp ra và màu sắp được bố trí và kết hợp một cách hoàn mỹ. Biểu tưởng sự sung túc, sum vầy tròn đầy, ngọt ngào của gia đình. Chính vì thế, Tết trung thu là Tết của tình thân mà ai mua những hộp bánh trung thu kinh đô điều rất chú trọng đến thẩm mỹ và chất lượng của nó.

Vỏ hộp bánh trung thu truyền thống

Màu đỏ vẫn là màu chủ đạo của Kinh Đô ưu ái theo thời gian và cách gấp hộp bánh trung thu cũng khá đơn giản. Nó đem lại sự may mắn và nổi bật của sự kết hợp các màu sắc khác với mình. Ý nghĩa của bánh trung thu còn tượng trưng những câu chúc trung thu thêm đầm ấm, sung túc cũng như cũng là màu đỏ của những chiếc lồng đèn truyển thống.

Các mẫu hộp cao cấp của thương hiệu Kinh Đô

Món quà trung thu tuyệt vời và hoàn hảo thay cho lời chúc mừng mùa trung thu hay nhất mà không phải mất tiền mua đó là những chiếc hộp đựng bánh trung thu được thiết kế về hoa văn tỉ mỉ và chất lượng.

Trăng vàng Black & Gold

Combo Kinh Đô cao cấp theo gam màu chủ đạo là đen và vàng Túi đựng bánh trung thu tạo nên sự sang trọng trong từng chi tiết. Hình ảnh vầng trăng cùng biểu tượng con rồng, cá chép là một sự tích từ thời xa với câu chuyện” Cá Chép vượt ngũ môn hóa Rồng”

Bộ hộp trung thu cao cấp Black & Gold có nhiều thiết kế đựng được sô lượng bánh khác nhau như 2 bánh, 4 bánh, 6 bánh cho nhiều sự lựa chọn. Tương tự đó cũng có thiết kế riêng cho từ mẫu với số lượng bánh khác nhau một cách cần thiết theo từng nhau cầu biếu tặng.

Trăng vàng Hoàng Kim Vinh Hiển đỏ

trang vang hoang kim vinh hien do

Trăng vàng hoàng kim vinh hiển đỏ

Hình ảnh hộp bánh trung thu 6 bánh muốn mang đến cho người nhận một năm rực rỡ với nhiều điều may năm và Vinh Quan. Hình ảnh chú cá vàng đang bơi xung quanh hình tròn biểu trưng cho ngày trăng tròn. Với màu đỏ thể hiện đam mê, dũng khí, lãng mạn. Theo sách phong thủy là màu sắc mang yếu tố của lửa, đồng thời cũng là sắc màu mạnh nhất trong tất cả các gam màu. In vỏ hộp bánh trung thu màu sắc của hôn nhân, của tình yêu, sự lãng mạn, lòng can đảm và đam mê. Màu đỏ rực rỡ này sẽ mang đến cho bạn, gia đình nguồn năng lượng, hứng khởi và khơi dậy niềm đam mê.

Trăng vàng Hoàng Kim Vinh Hoa Vàng

Trăng vàng Hoàng Kim Vinh Hoa Vàng

Trăng vàng Hoàng Kim Vinh Hoa Vàng

Khác với Vinh Hiển Đỏ thì Vinh Hoa Vàng lại có sư chuyển đổi tone màu từ đỏ sang màu vàng. Với màu vàng nó thể hiện sự ấm áp và bao dung trong tính các cũng như trong cuộc sống. Nó cũng là màu của ánh nắng, ánh đèn về đem khi được thắp sáng sẽ lan tỏa khắp không gian.

Và nó cũng là màu của hạnh phú được ghi trong những cuốn sách phong thủy của người Hoa. Màu vàng mang đến cho người khác nhìn nhận cũng như cảm quan về sự rộng mở; một hướng đi đã được định sẵn rõ ràng một cách mạch lạc.

Trăng vàng Pha Lê Vạn Phúc

trăng vàng pha lê vạn phúc

Bánh trung thu Kinh Đô Vạn Phúc

Pha Lê Vạn Phúc người đọc đã biết được ý nghĩa cơ bản của vỏ hộp bánh trung thu cao cấp mà Kinh Đô mang đến mỗi mùa trung thu về. Được gép bởi 2 từ khác nhau khi kết hợp lại là một ý nghĩa chung. Pha Lê một ý nghĩa ý nghĩa chân thành, thuần khiết, vĩnh hằng, trường tồn với thời gian. Còn Vạn Phúc thì sẽ có nhiều ước mơ về một cuộc sống đủ đầy và cuộc sống hướng thiện và tốt lành hơn.

Trăng vàng Hồng Ngọc An Thịnh đỏ, Phú Vàng, Lành cam, Nhiên tím, An Bình

Hộp Kinh Đô combo bánh trung thu Hồng Ngọc thì được chia thành các gam màu khác nhau để có một ý nghĩa khác nhau, như chúng ta đã biết về màu sắc thì tự khác trong chúng điều mang một ý nghĩa của riêng mình muốn thế hiện

Nhiên Tím: Gam tím chính đây là màu sắc đẹp để thưởng thức được tạo ra từ hai màu tuyệt vời, xanh và đỏ. Là sự đại diện cho ma thuật, huyền bí, tâm linh, sáng tạo, nhân phẩm bên trong con người.

An Bình: Gam hộp màu xanh dương thể hiện sức mạnh tâm linh vô cùng lớn, vì thế, nó được sử dụng để khống chế mắt của “ác quỷ”, sự khởi đầu cho ngày mới. Một ý nghĩa tượng trưng khác cho quyền lực và vẻ đẹp quý tộc.

Quý khách có nhu cầu gởi tặng các loại bánh trung thu Kinh Đô ==> Click vào đây

Trăng vàng Hồng Ngọc Tâm An Xanh (Dùng đường ăn Kiêng)

trăng vàng tâm an

Hộp bánh trung thu trăng vàng Tâm An Kinh Đô

Với hình ảnh hoa Sen nhằm ý nghĩa đem đến sự hoàn hảo, thuần khiết. Và hoa sen cũng thể hiện tình yêu trong sáng, thủy chung, sự đam mê thuần túy. Với TÂM AN thì mẫu hộp này được chọn gam màu xanh lá cây làm tone màu chủ đạo

• MIỄN PHÍ vận chuyển đối với một số quận trung tâm Sài Gòn, giao hàng trong ngày cho tất cả các đơn hàng gửi bánh ngọt, quà tặng về TP.HCM (Sài Gòn), Việt Nam.

Tặng thiệp đẹp miễn phí cho tất cả các đơn đặt hàng bánh.

==> Xem Thêm Tại : Send Mooncakes To Vietnam
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply