Bánh Trung Thu Hỷ Lâm Môn Việt Nam

No comments yet

Bánh Trung Thu Hỷ Lâm Môn Việt Nam

Bánh Trung Thu Hỷ Lâm Môn Việt Nam thương hiệu bánh nổi tiếng Sài Gòn

Cơ sở sản xuất bánh ngọt Hỷ Lâm Môn được thành lập vào tháng 10/1984. Ban đầu khi mới thành lập chỉ có 1 cửa hàng nhưng qua quá trình hoạt động không ngừng nghỉ và luôn được sự tin dùng từ các khách hàng mọi nơi trên khắp quận huyện mà nay Hỷ Lâm Môn đã có thêm mười cửa hàng tập trung tại các khu dân cư đông đúc của Thành phố Hồ Chí Minh

Hàng năm, HLM sản xuất khoảng 50 loại bánh mặn và trên 70 loại bánh ngọt khác nhau cùng với nhiều loại bánh kem và đặc biệt vào lễ Tết Trung thu công ty cũng sản xuất ra những chiếc bánh trung thu đậm chất hương vị truyền thống.

Bánh Trung Thu Hỷ Lâm Môn Việt Nam 2608

Đến với Hỷ Lâm Môn quý khách sẽ luôn được đảm bảo nguyên liệu luôn tươi ngon, sạch sẽ quy trình sản xuất bánh khép kín và cũng là một trong những thương hiệu được chính người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Thành công đó có được là nhờ những phấn đấu không ngừng suốt 26 năm có mặt trên thị trường của tập thể quản lý, nhân viên và thợ làm bánh Hỷ Lâm Môn.

Bánh Trung Thu Hỷ Lâm Môn Việt Nam 2608

• MIỄN PHÍ vận chuyển đối với một số quận trung tâm Sài Gòn, giao hàng trong ngày cho tất cả các đơn hàng gửi bánh ngọt, quà tặng về TP.HCM (Sài Gòn), Việt Nam.

Tặng thiệp đẹp miễn phí cho tất cả các đơn đặt hàng bánh.

==> Mua sản phẩm bánh trung thu (mooncakes) Tại đây : Send Mooncakes To Vietnam
0/5 (0 Reviews)

Leave a Reply